HỘI NÔNG DÂN XÃ HÀ HẢI TỔ CHỨC LỄ RA MẮT TỔ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG ĐỒNG RUỘNG

Ngày 12/10/2019 10:12:09

Thực hiện kế hoạch số 50 của huyện ủy Hà trung về công tác bảo vệ môi trường nông thôn. Được sự đồng ý của Hội Nông dân huyện Hà Trung, Đảng ủy xã Hà Hải. Hội Nông dân tổ chức ra mắt tổ bảo vệ môi trường đồng ruộng thôn Thạch Quật 2

Thực hiện công văn số 15-CV/HNDH ngày 20/3/2019 của BTV Hội Nông dân Huyện về thực hiện kế hoạch 50 KH- HU về vận động “Toàn dân chung tay bảo vệ môi trường Xanh - Sạch - Đẹp và đảm bảo bảo vệ sinh ATTP”.

Hội nông dân xã Hà Hải  tuyên truyền cán bộ, hội viên và nhân dân nâng cao nhận thức trong công tác bảo vệ môi trường chung, góp phần xây dựng xã đạt chuẩn văn hoá nông thôn mới và triển khai thực hiện tốt cuộc vận động “toàn dân chung tay bảo vệ môi trường Xanh - sạch - đẹp và đảm bảo vệ sinh ATTP”.

Giúp cán bộ, hội viên và nhân dân hiểu được sự cần thiết trong công tác bảo vệ môi trường trong sinh hoạt hàng ngày. Trước hết là tự mình làm tốt công tác vệ sinh môi trường  từ hộ gia đình, và nơi công cộng.

phối hợp với các đoàn thể  thực hiện tốt nhiệm vụ bảo vệ môi trường nông thôn và tuyên truyền cho hội viên tự giác trong việc dọn vệ sinh môi trường đồng ruộng tạo thành nếp sống, nét văn hóa của cán bộ hội viên, nông dân và đi vào cuộc sống.

Ngày 11/10/2019 Hội nông dân xã tổ chức lễ ra mắt tổ bảo vệ môi trường đồng ruộng tại chi hội nông dân thôn Thạch Quật 2

Đông ra mắt tổ BVMT.jpg

Đồng chí Phạm Văn Đông chủ tịch Hội nông dân khai mạc lễ ra mắt tổ bảo vệ môi trường đồng ruộng

Quân ra mắt tổ BVMT.jpg