Hội nghị Tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021

Ngày 20/05/2022 00:00:00

Ngày 16 tháng 5 năm 2022, UBND xã Hà Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021; Xây dựng phương án nhiệm vụ công tác PCTT&TKCN năm 2022; triển khai phương án sản xuất Nông nghiệp vụ Thu Mùa năm 2022.

Ngày 16/05/2022 UBND xã Hà Hải tổ chức hội nghị tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021; xây dựng phương án, nhiệm vụ công tác PCTT&TKCN năm 2022; Triển khai phương án sản xuất Nông nghiệp vụThu Mùa năm 2022. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCH đảng bộ.
A Đông KM.jpg
Đồng chí: Phạm Văn Đông - Phó bí thư BCH đảng bộ - Chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị.
C Tuyên BT.jpg
Đồng chí: Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCH đảng bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.
C Thuỳ PCT.jpg
Đồng chí: Trương Văn Thuỳ - ĐUV - PCT UBND xã triển khai phương án sản xuất Nông nghiệp vụ Thu Mùa năm 2022.
Trên cơ sở kinh nghiệm rút ra được từ những năm về trước và kết quả đạt được của vụ chiêm năm 2022, UBND xã căn cứ vào khung lịch thời vụ của Tỉnh, của Huyện để xây dựng phương án sản xuất cho nghành Nông nghiệp, trong đó cần tạp trung xử lý tốt đồng ruộng để tránh sâu bệnh của vụ trước còn sót lại và cây lúa bị ngộ độc hữu cơ đối với sản xuất vụ mùa; Cơ cấu giống cũng là yếu tố quan trọng, chủ yếu tập trung vào các giống lúa cho năng suất chất lượng cao, chống chịu được với thời tiết và sâu bệnh, đặc biệt là bệnh bạc lá thường xuất hiện nhiều trên cây lúa.
tập thể PCTT.jpg
Đại biểu tham gia hội nghị.
Năm MT.jpgÔ Trì YT.jpgThắng DC.jpg
Đại biểu tham gia ý kiến thảo luận tại hội nghị.
Với thinh thần dân chủ,các đại biểu về tham dự hội nghị đã phát biểu đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Trong đó các đại biểu cũng đã thống nhất cao với báo cáo mà UBND đã trình bày trước hội nghị, bên cạnh dó, các đại biểu cũng đã phát biểu ý kiến nhấn vào công tác đảm bảo tại chỗ, các yếu tố về con người, về vệ sinh môi trường, đảm bảo về an ninh trật tự khi có tình huống xảy ra, chủ động thực hiện nhiệm vụ không để bị động bất ngờ. Về lĩnh vực sản xuất Nông nghiệp, các ý kiến cũng đã tập trung vào các khâu trọng điểm như: Hướng dẫn cho Nhân dân thu chiêm nhanh, gọn để thuẹc hiện việc xử lý đồng ruộng cho vụ mùa; chỉ đạo HTX dịch vụ nông nghiệp cung ứng về giống, vật tư và các dịch vụ khác cần thiết cho bà con Nông dân; Các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hôi cần làm tốt công tác phối hợp với UBND xã, tích cực tuyên truyền vận động Nhân dân thực hiện chuẩn bị tốt các điều kiện cho sản xuất vụ mùa, trong đó tập trung vận động Nhân dân cấy hết diện tích để đảm bảo năng suất, sản lượng trong năm 2022.
NĐT: Ngô Ngọc Minh

Hội nghị Tổng kết công tác PCTT&TKCN năm 2021

Đăng lúc: 20/05/2022 00:00:00 (GMT+7)

A Đông KM.jpg
C Tuyên BT.jpg
C Thuỳ PCT.jpg
tập thể PCTT.jpg
Đại biểu tham gia hội nghị.
Năm MT.jpgÔ Trì YT.jpgThắng DC.jpg
Đại biểu tham gia ý kiến thảo luận tại hội nghị.
NĐT: Ngô Ngọc Minh