KỲ HỌP THỨ X ( KỲ HỌP BẤT THƯỜNG) HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ HÀ HẢI NHIỆM KỲ 2016- 2021

Ngày 26/06/2020 23:12:50

Hội đồng nhân dân xã Hà Hải tổ chức kỳ họp bất thường để bầu các chức danh lãnh đạo chính quyền ( Phó chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND, phó chủ tịch UBND)

Chiều ngày 20/6/2020. Hội đồng nhân dân xã Hà Hải tổ chức kỳ họp bất thường để bầu các chức danh lãnh đạo chính quyền. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Thành Tâm thường vụ huyện uỷ, phó chủ tịch HĐND  cùng các đồng chí trong ban tổ chức, phòng nội vụ huyện Hà Trung. Về dự hội nghị có các Ông bà đại biểu HĐND xã nhiệm kỳ 2016- 2021.
Hội nghị đã bầu đồng chí Nguyễn Văn Sự giữ chức vụ Phó chủ tịch HĐND
                              Đồng chí Phạm Văn Đông giữ chức vụ Chủ tịch UBND
                              Đồng chí Trương Văn Thuỳ giữ chức Phó chủ tịch UBND
dong nhan chuc.jpg