ĐOÀN THẨM ĐỊNH NÔNG THÔN MỚI, NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO TỈNH THANH HÓA VỀ LÀM VIỆC TẠI XÃ HAFD HẢI

Ngày 21/01/2022 06:05:33

Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về nông thôn mới năm 2021. Đoàn thẩm định nông thôn mới , nông thôn mới tỉnh Thanh Hóa về huyện Hà Trung thẩm định cho 3 xã ( Hà Hải, yên Dương về đích nông thôn mới, Hà Lai nông thôn mới nâng cao)

Ngày 19/1/2022, tại xã Hà Hải, Đoàn thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới, NTM nâng cao tỉnh tổ chức thẩm định, xét công nhận xã đạt chuẩn NTM, NTM nâng cao cho 3 xã Yên Dương, Hà Hải và Hà Lai. Đồng chí Cao Văn Cường- Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn-Chánh Văn phòng Điều phối chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM tỉnh làm Trưởng đoàn thẩm định, cùng đi có các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban ngành cấp tỉnh.
Tham gia đoàn thẩm định về phía huyện có các đồng chí Trần Duy Bình- TUV- Bí thư Huyện ủy;  đồng chí Trịnh Đình Phương – Thường  vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Xuân Dũng , Thường vụ huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ; Thành viên Hội đồng thẩm định xã NTM, NTM nâng cao huyện và lãnh đạo 3 xã được thẩm định.
su kien.jpg

Hội trường UBND xã Hà Hải nơi tổ chức hội nghị thẩm định nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao năm 2021 cho các xã
  cuong nong thon.jpg
Đồng chí Cao văn Cường chủ trì buổi thẩm định và công bố số phiếu đồng ỹ cho 3 xã Hà Hải, Yên Dương về đích nông thôn mới. Hà lai về đích nông thôn mới nâng cao