Thanh Hóa: Phật Giáo huyện Hà Trung kính mừng Phật đản (Vesak) 2014

Ngày 16/11/2017 08:55:10

Sáng ngày 11/5/2014 tức ngày 13/4 Giáp Ngọ, tại chùa Long Yên xã Hà Hải, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa BTS GHPGVN huyện Hà Trung long trọng tổ chức lễ Phật đản (Vesak) 2014 - PL.2558.

Chứng minh buổi lễ có ĐĐ.Thích Tánh Khả - Ủy viên Ban Văn HóaTƯ GHPGVN, Trưởng Ban Văn Hóa BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa, Trưởng BTS GHPGVN huyện Hà Trung, Sư cô Thích Đàm Trang - Ủy viên Ban pháp chế TƯ GHPGVN, UV Thường trực BTS GHPGVN tỉnh Thanh Hóa - Phó ban TT BTS GHPGVN huyện Hà Trung.

Về phía chính quyền huyện có ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó bí thư kiêm Chủ tịch UBND huyện Hà Trung, Ông Trịnh Đình Phương - Huyện ủy viên kiêm Giám đốc TT VH huyện, ông Lê Văn Nhàn - Chủ tịch MTTQ huyện Hà Trung, Ông Trần Văn Thịnh - Phó trưởng ban Dân vận huyện ủy, Bà Phạm Thị Hồng - Trưởng phòng nội vụ huyện, Ông Phạm Trung Trực - Phó trưởng Công An huyện cùng đại diện Huyên ủy, HĐND, UBND, MTTQ cùng các phòng ban ngành huyện Hà Trung.

Về phía chính quyền xã có bà Lê Thị Huệ - Phó bí thư Đảng ủy, ông Nguyễn Hữu Phong phó Chủ tịch UBND xã Hà Hải, ông Nguyễn Văn Mỹ - Phó chủ tịch HDND xã Hà Hải, ông Nguyễn Văn Năm - Chủ tịch MTTQ xã Hà Hải cùng với các ông bà đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Hà Hải, xã Hải Tiến và các xã lân cận cùng các thôn trong xã.

Được biết chiều 17 giờ 30 cùng ngày sẽ diễn ra chương trình diễu hành xe hoa rước Phật đản sinh và Đêm hội hoa đăng cầu nguyện hòa bình.

Thanh Hóa: Phật Giáo huyện Hà Trung kính mừng Phật đản (Vesak) 2014

Đăng lúc: 16/11/2017 08:55:10 (GMT+7)