Đảng ủy Hà Hải: Trao huy hiệu đảng cho đảng viên; Sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết đại hội đảng bộ xã và tổng kết công tác đảng năm 2017 và triển khai học tập Nghị quyết TW6, khóa XII

Ngày 18/01/2018 09:48:01

Sáng 10/01/2018, Đảng ủy Hà Hải tổ chức lễ trao Huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi đảng; sơ kết nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội đảng bộ xã lần thứ XXIV; tổng kết công tác đảng năm 2017, triển khai nhiệm vụ năm 2018 và triển khai học tập Nghị quyết lần thứ 6 khóa XII của BCH TW Đảng.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đào Xuân Yên, TUV- Bí thư huyện ủy; lãnh đạo Công an huyện; đại diện lãnh đạo các Ban xây dựng đảng; Văn phòng huyện ủy, MTTQ huyện. Các đồng chí lãnh đạo xã Hà Hải, trưởng các ban ngành đoàn thể xã và toàn thể đảng viên trong đảng bộ.

Các đảng viên tham dự hội nghị tổng kết công tác đảng.

Đợt cuối năm 2017, Đảng ủy Hà Hải có 18 đảng viên được tặng Huy hiệu đảng. Trong đó có 02 đảng viên 55 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 50 năm tuổi đảng; 02 đảng viên 45 năm tuổi đảng và 01 đảng viên 40 năm tuổi đảng. Truy tặng 11 đảng viên 45 năm tuổi đảng.

Đồng chí Đào Xuân Yên, TUV- Bí thư huyện ủy, trao huy hiệu đảng cho đảng viên cao tuổi đảng.

Sau nửa nhiệm kỳ, thực hiện nghị quyết đại hội đảng bộ xã lần thứ XXIV,với tinh thần phấn đấu khắc phục khó khăn, Đảng bộ Hà Hải đã lãnh đạo thực hiện hoàn thành 12/27 chỉ tiêu, 05 chỉ tiêu hoàn thành 90% so với Nghị quyết đề ra. Kinh tế phát triển, cơ cấu chuyển dịch đúng hướng. Kết cấu hạ tầng kinh tế - xã hội từng bước được đầu tư. Đời sống vật chất, tinh thần của người dân được nâng lên, thu nhập bình quân đầu người đạt 30 triệu 600 ngàn đồng/người/năm.

Năm 2017, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn trong công tác tổ chức cán bộ, tình trạng đơn thư khiếu nại, tố cáo kéo dài… song được sự quan tâm chỉ đạo của huyện ủy, HĐND,UBND huyện, những nỗ lực của cấp ủy, chính quyền, MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã, vì vậy các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra đều hoàn thành so với kế hoạch.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đào Xuân Yên phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đào Xuân Yên đề nghị mỗi đảng viên cần phát huy tinh thần gương mẫu, đoàn kết trong đảng bộ và có kế hoạch khắc phục những hạn chế mà hội nghị đã nêu ra. Gắn công tác xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh với tiếp tục đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng, chỉnh đốn Đảng, tạo sự chuyển biến đồng bộ trên tất cả các mặt. Khắc phục những hạn chế yếu kém để thực hiện có hiệu quả các chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 Đảng bộ đã đề ra.

Các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư đảng ủy Hà Hải, trao giấy khen cho các tập thể  và cá nhân đạt thành tích trong công tác xây dựng đảng năm 2017.

Ban chấp hành Đảng bộ huyện  tặng giấy khen cho 01 các nhân; Đảng ủy Hà Hải tặng giấy khen cho 02 tập thể và 25 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng.

Đăng lúc: 18/01/2018 09:48:01 (GMT+7)

Các đảng viên tham dự hội nghị tổng kết công tác đảng.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy, Đào Xuân Yên phát biểu ý kiến chỉ đạo hội nghị