Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Ngày 21/08/2023 09:09:53

Ngày 18/8/2023 Ban chỉ đạo ANTT xã Hà Hải, thôn Tùng Thi tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTT quốc" năm 2023.

Thực hiện Kế hoạch số 113/KH-BCĐ, ngày 02/6/2023 của Ban Chỉ đạo 138 huyện Hà Trung về việc tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc" năm 2023.
        Về dự với buổi lễ có đồng chí Lê Duy Hoàng - Phó trưởng phòng tài chính huyện Hà Trung; đồng chí Trung tá Mai Thanh Bình - Đội trưởng đội An ninh tổng hợp công an huyện Hà Trung.
         Lãnh đạo địa phương dự chỉ đạo có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Huệ - PBT Chủ tịch HĐND xã. Cùng các đồng chí trong Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND, Chủ tịch, Phó Chủ tịch MTTQ, trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội; Bí thư, trưởng các thôn, cấp ủy chi bộ và các chi đoàn chi hội và nhân dân thôn Tùng Thi.
         Hội nghị được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đội văn nghệ thôn Tùng Thi và Đoàn thanh niên xã Hà Hải.
antt.jpg
        Thay mặt UBND xã, Ban chỉ đạo ANTT xã đồng chí Trương Văn Thùy - ĐUV - Phó chủ tịch UBND xã khai mạc hội nghị. Đồng chí Mai Thanh Sức - Trưởng thôn Tùng Thi báo cáo diễn văn kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2023) và 18 năm ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2023).
antt1.jpg

Hội nghị đã tham gia phát biểu ý kiến, các ý kiến đánh giá cao hoạt động của lực lượng công an xã nhất là khi được biên chế công an chính quy tình hình ANTT, an toàn xã hội được đảm bảo ngày một tốt hơn và việc cần tiếp tục phát huy tốt hơn nữa phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn với lực lượng Công an.
Người đưa tin: Trương Văn Thùy.

Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023

Đăng lúc: 21/08/2023 09:09:53 (GMT+7)

antt.jpg
antt1.jpg

Người đưa tin: Trương Văn Thùy.