Chương trình phối hợp Đoàn xã Hà Hải và Đoàn xã Lĩnh toại Công trình " Đường cây Thanh niên"

Ngày 08/05/2023 16:10:58

Thực hiện chương trình kế hoạch xây dựng huyện Hà Trung đạt chuẩn NTM năm 2023Ngày 07/5/2023, Đoàn xã Hà Hải phối hợp với Đoàn xã Lĩnh Toại tổ chức chương trình phối hợp công trình “Hàng cây Thanh niên” - Vì một Việt Nam xanh. 75 cây bằng lăng đã được trồng tại tuyến đường 202 đoạn từ chùa Long Yên đến chợ Gũ.

Thực hiện chương trình kế hoạch xây dựng huyện Hà Trung đạt chuẩn NTM năm 2023.

Để góp phần chung tay xây dựng huyện Hà Trung đạt chuẩn NTM năm 2023. Ngày 07/5/2023, Đoàn xã Hà Hải phối hợp với Đoàn xã Lĩnh Toại tổ chức chương trình phối hợp công trình "Đường cây Thanh niên" -  Vì một Việt Nam xanh. Với sự tham gia của 36 bạn Đoàn viên Thanh niên đã trồng 75 cây bằng lăng tại tuyến đường 202 đoạn từ chùa Long Yên đến chợ Gũ.

Hình ảnh ra quân chương trình phối hợp công trình "Hàng cây thanh niên"

Cây bằng lăng đang được di chuyển đến các hốc cây đã được đào

Các hình ảnh các bạn Đoàn viên đang tham gia trồng cây bằng lăng trên tuyến đường 202

Thời tiết thuận lợi, sau khi trồng có mưa kéo dài 1 tuần sẽ tạo điều kiện cho sự phát triển của cây. Hy vọng trong tương lai sẽ có hàng cây bằng lăng nở rộ sắc tím tại tuyến đường liên xã 202 này.

Đăng lúc: 08/05/2023 16:10:58 (GMT+7)

Thực hiện chương trình kế hoạch xây dựng huyện Hà Trung đạt chuẩn NTM năm 2023.

Hình ảnh ra quân chương trình phối hợp công trình "Hàng cây thanh niên"

Cây bằng lăng đang được di chuyển đến các hốc cây đã được đào