Công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023

Ngày 06/09/2023 14:04:20

Ngày 04/9/2023 được sự đồng ý của Đảng ủy, UBND xã. Hội khuyến học xã Hà Hải phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội khuyết tật, trẻ mồ côi, Công ty TNHH Bảo Long; Công ty An Thành Phát; Văn phòng nhà đất Thành Công Leand; đặc biệt là có sự đồng hành của công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb - life VN - chi nhánh Thanh Hóa tổ chức trao quà cho học sinh giỏi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn năm 2023.

Trong những năm qua công tác khuyến học khuyến tài, xây dựng xã hội học tập luôn được Đảng, nhà nước quan tâm chú trọng. Phong trào khuyến học đang từng bước được gia đình, dòng học, các thôn, xã hưởng ứng mạnh mẽ. Dưới sữ lãnh đạo của Đảng ủy, UBND xã; Hội khuyến học xã Hà Hải trong năm 2023 đã tập trung chỉ đạo các dòng họ, đơn vị thôn tổ chức các hoạt động trao thưởng cho giáo viên, học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2022 - 2023, để làm tiền đề cho các em bước vào năm học mới 2023 - 2024.
          Cùng với không khí đó, chiều ngày 04 tháng 9 năm 2023 Hội khuyến học xã Hà Hải đã phối hợp với Hội Nông dân, Hội Phụ nữ, Hội khuyết tật, trẻ mồ côi, Công ty TNHH Bảo Long; Công ty An Thành Phát; Văn phòng nhà đất Thành Công Leand; đặc biệt là có sự đồng hành của công ty Bảo hiểm nhân thọ Chubb - life VN - chi nhánh Thanh Hóa đã tổ chức trao các suất quà cho học sinh giỏi cấp huyện, học nghèo, có hoàn cảnh khó khăn đạ thành tích cao trong học tập; Quà tăng trong chương trình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương của Hội Phụ nữ xã.
          Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng Chí Phạm Văn Đông - PBT - Chủ tịch UBND xã, cùng các đồng chí trong thường trực HĐND xã, Lãnh đạo UBND xã, các ban ngành đoàn thể, các đơn vị thôn, chi hội trưởng các chi hội khuyến học các thôn, cùng 36 em học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2022 - 2023, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. Đồng chí Phạm Thị Hoa - Chủ tịch Hội khuyến học xã khai mạc hội nghị. Thay mặt Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb life -VN chi nhánh Thanh Hóa bà Lê Hồng Ngọc giám đốc khối, giới thiệu sơ lược về công ty và các hoạt động cộng đồng của công ty cũng như tình cảm ý nghĩa được địa phương xã Hà Hải đồng hành trong chương trình trao thưởng cho học sinh trong phong trào khuyến học khuyến tại của địa phương. Đồng chí Phạm Văn Đông - Chủ tịch UBND xã phát biểu chỉ đạo ghi nhận những kết quả hoạt động trong công tác khuyến học và mong muốn nhận được nhiều tình cảm, phần quà ý nghĩa hơn nữa của các tổ chức chính trị xã hội, các doanh nghiệp, nhà hảo tâm cho sự nghiệp khuyến học của địa phương. Sau đó là chương trình trao thưởng.
z4663838723677_d1ed93052e56282076a3493659eeb899.jpg
             Đại diện công ty Bảo hiểm Chubb - life VN chi nhánh Thanh Hóa trao 21 suất quà, trị giá 2,1 triệu đồng cho học sinh giỏi cấp huyện và học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập.
kh1.jpg

Đại diện Hội Nông dân, Hội phụ nữ trao 10 suất quà cho học sinh giỏi là con em hội viên trong hội

z4663838725440_28afea34e757c9f6a934b5c3e7afff87.jpg

Đại diện hội khuyết tật trẻ mồ côi trao 05 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

z4663838725197_34b97be30cf14683520b461c7a2d7de3.jpg

Đại diện Các công ty Bảo Long; Công ty An Thành Phát; Văn phòng nhà đất Thành Công Leand, cùng với Hội phụ nữ xã trao quà cho học sinh trong chương trình mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương.
             Trong thời gian tới Hội khuyến học xã Hà Hải tiếp tục mong nhận được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, sự vào cuộc của MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội, các gia đình, dòng họ, các thôn, cũng như các công ty doanh nghiệp, nhà hảo tậm tiếp tục đồng hành để xây dựng xã hội học tập đáp ứng với sự phát triển của quê hương, đất nước.
người đưa tin: Trương Văn Thùy - PCT UBND xã.

Công tác khuyến học, khuyến tài năm 2023

Đăng lúc: 06/09/2023 14:04:20 (GMT+7)

z4663838723677_d1ed93052e56282076a3493659eeb899.jpg
kh1.jpg

z4663838725440_28afea34e757c9f6a934b5c3e7afff87.jpg

z4663838725197_34b97be30cf14683520b461c7a2d7de3.jpg

người đưa tin: Trương Văn Thùy - PCT UBND xã.