Đại hội cháu ngoan Bác Hồ xã Hà Hải năm học 2022-2023

Ngày 26/05/2023 00:00:00

Ngày 24/5/2023, Hội đồng đội xã Hà Hải tổ chức Đại hội cháu ngoan bác Hồ năm học 2022-2023. Về dự với Đại hội có các bác Ban Thường vụ Đảng ủy, BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ , BCH Đoàn xã, Hội đồng đội xã và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các thầy giáo, cô giáo và 65 em đạt danh hiệu cháu ngoan bác Hồ năm học 2022-2023

Chào mừng kỷ niệm 133 năm ngày sinh của Bác Hồ kính yêu, 82 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh.

Ngày 24/5/2023, được sự thống nhất của Ban thường vụ Đảng ủy, UBND xã, BTV Đoàn xã. Hội đồng đội xã Hà Hải đã long trọng tổ chức Đại hội cháu ngoan bác Hồ năm học 2022-2023.

Đây là dịp để biểu dương, tôn vinh các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện 5 Điều Bác Hồ dạy, trong công tác Đội, trong học tập. Những Đội viên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập năm học  2022 - 2023. Tổng kết phong trào thi đua hoạt động của tổ chức Đội và báo công lên Bác kính yêu và các cấp uỷ Đảng, chính quyền. Là đợt gặp gỡ, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm những gương người tốt, việc tốt trong học tập, rèn luyện và hoạt động Đội. Đây cũng là dịp để các cấp uỷ Đảng, chính quyền và toàn xã hội quan tâm chăm lo, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Về dự Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ có đồng chí Phạm Văn Đông – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ , BCH Đoàn xã, Hội đồng đội xã và các ban ngành đoàn thể trong toàn xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng thôn, các thầy giáo, cô giáo và 65 em đạt danh hiệu cháu ngoan bác Hồ năm học 2022-2023 đại diện cho 327 em học sinh trường Tiểu học Hà Hải.

1.png

2.png

3.png

Hình ảnh các đại biểu thắp hương viếng nhà bia các Anh hùng Liệt sỹ

4.png

5.png
Về dự đại hội cháu ngoan Bác Hồ với Liên đội trường Tiểu học Hà Hải hôm nay đ/c Phạm văn Đông – PBT Đảng bộ, CT UBND xã lên phát biểu tại đại hội Cháu ngoan bác Hồ. Đ/c đã biểu dương những thành tích thầy và trò trường Tiểu học Hà hải trong năm học 2022-2023 đã có nhiều đổi mới trong phương thức dạy và học. Đ/c đã nhấn mạnh trong những năm tiếp theo nhà trường cùng các cháu học sinh cần phải cố gắng nhiều hơn nữa luyện đức, luyện tài với phong trào thi đua học tập tốt, lao động tốt để cống hiến nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước xứng đáng con ngoan trò giỏi, cháu ngoan bác Hồ để cùng với Đảng bộ và nhân dân xã hà Hải xây dựng quê hương giàu đẹp, văn minh.

6.png

Hình ảnh bác Phạm Văn Đông – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã lên phát biểu

Đ/c Trần Thị Nhung – Bí thư Đoàn xã Hà Hải công bố quyết định khen thưởng cho các cháu đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ cho 65 đội viên và sao nhi đồng xuất sắc trong năm học 2022-2023.

7.png

Hình ảnh chị Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn xã trao quà chúc mừng

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

Sau đó các bác lãnh đạo đại diện cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ  lên sân khấu trao thưởng cho 65 em đội viên và sao nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023.

8.png

Hình ảnh bác Phạm Văn Đông – Chủ tịch UBND lên trao thưởng cho các em khối lớp 1

9.png

Hình ảnh bác Nguyễn Văn Sự – Phó chủ tịch HĐND lên trao thưởng cho các em khối lớp 2

10.png

Hình ảnh bác Nguyễn Văn Năm – Chủ tịch MTTQ lên trao thưởng cho các em khối lớp 3-4

11.png

Hình ảnh chị Trần Thị Nhung – Bí thư ĐTN lên trao thưởng cho các em khối lớp 5

12.png

Hình ảnh lãnh đạo địa phương phát bánh kẹo cho các em đội viên

và sao nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ

13.png

Lãnh đạo địa phương, các cô giáo chủ nhiệm và 65 em đội viên và sao nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023 chụp ảnh lưu niệm

Với sự quan tâm của Đảng, chính quyền, MTTQ, Đoàn TNCS HCM xã hà hải, các ban ngành đoàn thể trong toàn xã nhất định thầy và trò trường Tiểu học Hà Hải trong năm học 2023-2024 có nhiều học sinh giỏi ở các cấp. Vì lợi ích 10 năm trồng cây vì lợi ích trăm năm trồng người. Hy vọng trong năm học 2023-2024 sắp tới các em sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc hơn nữa.

Người đưa tin:  Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hà Hải.

Đại hội cháu ngoan Bác Hồ xã Hà Hải năm học 2022-2023

Đăng lúc: 26/05/2023 00:00:00 (GMT+7)

1.png

2.png

3.png

Hình ảnh các đại biểu thắp hương viếng nhà bia các Anh hùng Liệt sỹ

4.png

5.png

6.png

Hình ảnh bác Phạm Văn Đông – Phó bí thư Đảng bộ, Chủ tịch UBND xã lên phát biểu

7.png

Hình ảnh chị Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn xã trao quà chúc mừng

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2022-2023

8.png

9.png

10.png

11.png

Hình ảnh chị Trần Thị Nhung – Bí thư ĐTN lên trao thưởng cho các em khối lớp 5

12.png

Hình ảnh lãnh đạo địa phương phát bánh kẹo cho các em đội viên

và sao nhi đồng đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ

13.png

Người đưa tin:  Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hà Hải.