Đoàn xã Hà Hải trao tặng quà trung thu cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã

Ngày 29/09/2023 00:00:00

Đoàn xã Hà Hải đã vận động được 13 xuất quà để tặng cho 13 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, một phần nào đó khích lệ, động viên các em trong dịp Tết Trung thu.

Đoàn xã Hà Hải đã vận động ủng hộ được 13 xuất quà là 13 cặp bánh Trung thu Kinh đô với tổng trị giá là 1.560.000 đồng ( Một triệu năm trăm sáu mươi nghìn đồng). Đoàn xã đã trao tận tay đến 13 em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong ngày tổ chức trung thu tại trường vào chiều ngày 29/0/2023, trong đó trường Tiểu học Hà Hải 10 xuất, trường Mầm non 03 xuất.
a.jpg

b.jpg

Món quà tuy nhỏ nhưng cũng khích lệ, động viên tinh thần của các em...Chúc các em có 01 tết Trung thu thật vui vẻ, hạnh phúc.
      Đoàn xã xin chân thành cảm ơn các gia đình đã ủng hộ gồm gia đình ông Lê Bá Trung (Thu) - Thạch Quật 1, gia đình anh Dương Minh Hải ( Mai) - Yên Thôn, gia đình ông Trần Sát Thát (Hoa) - Tùng Thi.

Người đưa tin: Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn Thanh niên xã Hà Hải

Đăng lúc: 29/09/2023 00:00:00 (GMT+7)

a.jpg

b.jpg