Các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam xã Hà Hải

Ngày 19/10/2023 14:29:17

Hội LHPN xã Hà Hải tổ chức các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPC Việt Nam

CHƯƠNG TRÌNH

ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ VÀ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM

Ngày 15/10/2023 Hội LHPN xã Hà Hải tổ chức chương trình đồng diễn dân vũ và giao lưu bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 -20/10/2023).

Dự Khai mạc có đồng chí Bùi Thị Hiền ủy viên ban thường vụ Hội LHPN Huyện Hà Trung ; Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên bí thư đảng ủy xã; đồng chí Lê Thị Huệ phó bí thư chủ tịch HĐND; đồng chí Phạm Văn Đông phó bí thư chủ tịch UBND xã; Các đồng chí trong thường trực HĐND, UBND; Chủ tịch MTTQ, trưởng các tổ chức chính trị xã hội, bí thư chi bộ trưởng thôn; các ông bà trong Ban Tổ chức; các thành viên Tổ trọng tài; vận động viên và đông đảo nhân dân đến cổ vũ động viên cho chương trình.

Đối với chương trình đồng diễn dân vũ thu hút hơn 120 hội viên phụ nữ đến từ 7/7 chi hội trên địa bàn xã tham gia. Bằng trang phục áo dài truyền thống, thể hiện sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam và sự thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, mang màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi qua 2 tiết mục "Bài ca phụ nữ Việt Nam" và "Tổ quốc gọi tên mình". Có thể nói, hoạt động dân vũ đã được duy trì nhiều năm nay thu hút đông đảo người tham gia trên mọi lứa tuổi, từ đó góp phần đẩy mạnh thực hiện các hoạt động, phong trào xây dựng NTM, NTM kiểu mẫu và xây dựng tổ chức Hội ngày thêm vững mạnh.

Đối với nội dung giao lưu bóng chuyền hơi thu hút hơn 50 vận động viên là cán bộ, hội viên và nữ công đến từ các chi hội phụ nữ thôn Thạch Quật 1, Thạch Quật 2, Nam Thôn, Như Lăng, Yên Thôn và nữ công công đoàn xã. Các trận đấu diễn ra sôi nổi, hấp dẫn ngay sau tiếng còi khai cuộc. Các vận động viên thi đấu hết mình với tinh thần thi đấu nhiệt tình, cao thượng, trung thực đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hấp dẫn, nhiều pha bóng đẹp mắt và kịch tính. Buổi giao lưu diễn ra trong 1 ngày, kết quả, ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 3 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

(Đơn vị Nam Thôn đạt giải nhất giao lưu bóng chuyền)

Chương trình giao lưu chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam được tổ chức thành công, từ đây tiếp tục thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao của toàn thể cán bộ hội viên về rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau, góp phần thực thiện thắng lợi nhiệm vụ của địa phương nói chung và của Hội phụ nữ xã nói riêng.

(Tin bài của Đ/c Lê Thị Hồng Xuyên  - Chủ tịch Hội LHPN xã)

Đối với chương trình đồng diễn dân vũ thu hút 120 hội viên phụ nữ đến từ 7/7 chi hội trên địa bàn xã tham gia. Bằng trang phục áo dài truyền thống, thể hiện sự duyên dáng của người phụ nữ Việt Nam và sự thuần thục qua từng động tác, di chuyển nhịp nhàng, khỏe khoắn, dẻo dai theo tiếng nhạc, mang màu sắc đa dạng, phù hợp với mọi lứa tuổi qua 2 tiết mục “Bài ca phụ nữ Việt Nam” và “Tổ quốc gọi tên mình”. Có thể nói, thể thao Dân vũ là một môn nghệ thuật quần chúng đơn giản nhưng rất thú vị, được thể hiện qua những “vũ điệu khỏe đẹp” vui nhộn và hướng về cộng đồng. Không chỉ tạo cho người tham gia một niềm đam mê mới mà dân vũ còn được xem là một kỹ năng phát triển toàn diện, nên đã thu hút nhiều chị em phụ nữ cùng tham gia tập luyện và sinh hoạt. Xuất phát từ nhu cầu thực tế cuộc sống, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích, thấy được "Mỗi hoạt động là một niềm vui" giúp chị em phụ nữ được giao lưu, luyện tập thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, tăng cường sức khỏe, tình đoàn kết, nâng cao chất lượng đời sống văn hóa tinh thần trong cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân,…góp phần đẩy mạnh thực hiện các hoạt động, phong trào xây dựng NTM, NTM kiểu mẫu và xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.

Chương trình giao lưu chào mừng 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam được tổ chức thành công, từ đây tiếp tục thúc đẩy ngày càng lớn mạnh phong trào văn hóa văn nghệ thể dục thể thao của toàn thể cán bộ hội viên về rèn luyện sức khoẻ theo gương Bác Hồ vĩ đại; tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi giữa các đơn vị với nhau, góp phần thực thiện thắng lợi nhiệm vụ của địa phương nói chung và nhiệm vụ của Hội phụ nữ xã nói riêng.

Thời gian qua, bộ môn bóng chuyền hơi nữ trên địa bàn xã Hà Hải phát triển sôi nổi, rộng khắp. Mỗi buổi tối, các hội viên phụ nữ ở các chi hội đều gác lại những công việc thường ngày, có mặt đông đủ tại nhà văn hóa thôn để tập nhảy dân vũ trong tiếng nhạc sôi động. Dân vũ thể thao, giao lưu bóng chuyền hơi không chỉ giúp các thành viên cải thiện sức khỏe, vóc dáng đẹp mà còn góp phần nâng cao tinh thần đoàn kết, tự tin cho các thành viên.

Các hoạt động kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam xã Hà Hải

Đăng lúc: 19/10/2023 14:29:17 (GMT+7)

CHƯƠNG TRÌNH

ĐỒNG DIỄN DÂN VŨ VÀ GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI