Chi bộ, Đảng bộ xã Hà Hải 70 năm xây dựng và trưởng thành

Ngày 17/04/2024 07:27:57

Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Huyện ủy Hà Trung, Ngày 14/4/2024 Đảng bộ xã Hà Hải long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm ngày thành lập chi bộ Đảng xã Hà Hải (14/4/1954 - 14/4/2024). Về dự Lễ kỷ niệm có đồng chí Trịnh Đình Phương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - PCT HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện, cùng các đồng chí Đại diện các Ban xây dựng Đảng của huyện cũng về dự đầy đủ. Về phía xã có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCH Đảng bộ, cùng các đồng chí trong BCH Đảng ủy và Đảng viên trong toàn Đảng bộ đã về dự Đông đủ.
Trước khi bước vào lễ Kỷ niệm các đại biểu đã tổ chức dâng hương tưởng niêm các anh hùng Liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của đất nước.
dang huong.jpg
Góp phần thành công vào buổi lễ kỷ niệm là chương trình văn nghệ đặc sắc đến từ 12 chi bộ trong Đảng bộ biểu diễn.
vn4.jpg

(Đội văn nghệ học sinh trường tiểu học)

văn nghe 3.jpg

(Đội văn nghệ chi bộ Thạch Quật 1)

văn nghè.jpg

(Đội văn nghệ chi bộ Trường Mầm non)
Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCH Đảng bộ - khai mạc buổi lễ
bí thư.jpg
Đồng chí Lê Thị Huệ - Phó bí thư Thường trực Đảng ủy thông qua truyền thống 70 năm thành lập chi bộ Đảng xã Hà Hải.
Thay mặt Đảng viên trong toàn Đảng bộ đồng chí Nguyễn Sỹ Hiệp - Nguyên phó bí thư - Chủ tịch UBND xã phát biểu cảm tưởng trước Đảng bộ. Đồng chí Trần Thị Nhung - Bí thư Đoàn Thanh niên thay mặt thế hệ trẻ phát biểu cảm tưởng và hứa quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng giao cho thế hệ trẻ.
Dự và chỉ đạo hội nghị đồng chí Nguyễn Thị Hương - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy - Trưởng Ban Tuyên giáo - Giám đốc Trung tâm BDCT huyện Hà Trung đã phát biểu ghi nhận những thành tích của Chi bộ, Đảng bộ xã Hà Hải trong 70 năm qua. Đảng bộ đã lãnh đạo nhân dân hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng an ninh trong từng giai đoạn, từng nhiệm kỳ đại hội và đặc biệt hoàn thành xây dựng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Bộ mặt nông thôn ngày càng đổi mới, đời sống nhân dân được nâng lên rõ rệt. Đồng chí cũng giao nhiệm vụ cho Đảng bộ xã Hà Hải tiếp tục phát huy vai trò lãnh đạo tiếp tục xây dựng xã Hà Hải đạt xã nông thôn mới nâng cao, cùng với huyện hoàn thành huyện nông thôn mới trong năm 2023.
dc huong pb.jpg
(Đ/c Nguyễn Thị Hương - UVBTV - Trưởng Ban Tuyên giáo phát biểu chỉ đạo)
huyện ủy chúc mung.jpg
(Thường vụ Huyện ủy tặng hoa chúc mừng)