HỘI CỰU CHIẾN BINH XÃ HÀ HẢI TỔ CHỨC KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HỘI CỰU CHIẾN BINH VIỆT NAM

Ngày 06/12/2019 21:16:49

Thực hiện kế hoạch của Hội Cựu Chiến Binh huyện Hà Trung. Được sự đồng ý của Đảng uỷ xã Hà Hải. Sáng ngày 5/9/2019. Hội cựu chiến binh xã Hà Hải long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam (06/12/1989- 06/12/2019). Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên bí thư Đảng bộ cùng các đồng chí trong ban chấp hành Đảng bộ, HĐND- UBND- MTTQ các đoàn chính trị xã hội, bí thư chi bộ, trưởng thôn cùng toàn thể hội viên hội cựu chiến binh

Qua 30 năm, xây dựng và trưởng thành các thế hệ CCB Việt Nam tiếp tục giữ vững và phát huy bản chất, truyền thống “Bộ đội Cụ Hồ” đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ, xây dựng Hội trong sạch, vững mạnh ngang tầm nhiệm vụ, khẳng định vị thế của một đoàn thể chính trị - xã hội, xứng đáng với sự tin cậy của Đảng, Nhà nước và niềm tin yêu của nhân dân; xây dựng nên truyền thống vẻ vang của Hội:  TRUNG THÀNH – ĐOÀN KẾT – GƯƠNG MẪU – ĐỔI MỚI.

sự khai mạc.jpg
                 Đồng chí Nguyễn Văn Sự Chủ tịch Hội CCB xã Hà Hải khai mạc lễ kỷ niệm
thành phương.jpg
Đồng chí nguyễn Mạnh Thành phó chủ tịch hội báo cáo truyền thống kỷ nệm30 năm xây dựng và trưởng thành Hội Cựu chiến binh Việt Nam
tuyên phát biểu.jpg
 Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên bí thư Đảng bộ chúc mừng Hội Cựu Chiến Binh
sự nhận thưởng.jpg
Hội cựu chiến binh xã Hà Hải nhận khen thưởng tại lễ kỷ niệm
văn nghệ 6.jpg
            Đội Văn nghệ chi hội Cựu chiến binh làng Yên Thôn chúc mừng lễ kỷ niệm

Trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với chế độ XHCN và Nhân dân đã được hàng triệu CCB tôi luyện, thử thách, khẳng định trong chiến tranh cách mạng, ngày nay trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, truyền thống đó lại càng được phát huy mạnh mẽ được biểu hiện rõ nét nhất là, các cấp Hội, hội viên, CCB tích cực tham gia và đặt lên hàng đầu nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Đảng, Nhà nước, Nhân dân, chế độ XHCN.

Người đưa tin: Phạm Văn Đông  - ĐUV

Đăng lúc: 06/12/2019 21:16:49 (GMT+7)

sự khai mạc.jpg
                 Đồng chí Nguyễn Văn Sự Chủ tịch Hội CCB xã Hà Hải khai mạc lễ kỷ niệm