Hướng dẫn sử dụng hệ thống phản hồi Thanh Hoá

Ngày 16/06/2023 10:32:46

Thực hiện Công văn số: 1870/UBND, ngày 15/6/2023 của UBND huyện Hà Trung về tăng cường tuyên truyền, nâng cao chất lượng, mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị trên Hệ thống phản hồi Thanh Hóa. UBND xã Hà Hải hướng dẫn các tổ chức cá nhân thực hiện các bước để khai thác, sử dụng phần mềm như sau:

Thực hiện Công văn số: 1870/UBND, ngày 15/6/2023 của UBND huyện Hà Trung về tăng cường tuyên truyền, nâng cao chất lượng, mở rộng triển khai phần mềm tiếp nhận, xử lý phản ánh kiến nghị trên Hệ thống phản hồi Thanh Hóa. UBND xã Hà Hải hướng dẫn các tổ chức cá nhân sử dụng phần mềm
Từ Hệ thống Phản hồi Thanh Hóa tại địa chỉ https://phanhoi.thanhhoa.gov.vn thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn chức năng Đăng nhập trên thanh Menu

paner phản hồi.png

Bước 2: Chọn chức năng Đăng ký trên mànhình

tải xuống.png

Bước 3: Nhập đầy đủ thông tin các trường bắt buộc (*), bao gồm:

·         Họ và tên: Họ tên đầy đủ người đăng ký

·         Email: Hộp thư điện tử người đăng ký

·         Số điện thoai: Số điện thoại người đăng ký

·         Cá nhân / Tổ chức: Người đăng ký đại diện cho cá nhân hoặc đại diện cho tổ chức tham gia hệ thống

·         Tài khoản: Tài khoản dùng đăng nhập hệ thống

·         Mật khẩu: Mật khẩu bảo mật tài khoản

·         Xác nhận mật khẩu: Xác nhận mật khẩu bảo mật tài khoản

Bước 4: Nhấn nút Đăng ký trên màn hình. Hệ thống sẽ kiểm tra và xác nhận tài khoản. Sau khi Hệ thống thông báo Đăng ký tài khoản thành công bạn có thể đăng nhập Hệ thống bằng tài khoản vừa tạo.

Người đăng bài: Ngô Ngọc Minh

Hướng dẫn sử dụng hệ thống phản hồi Thanh Hoá

Đăng lúc: 16/06/2023 10:32:46 (GMT+7)

Bước 1: Chọn chức năng Đăng nhập trên thanh Menu