Lễ đón bằng công nhận chi hội Người cao tuổi thôn Thạch Quật 1 đạt chi hội Người cao tuổi hạnh phúc

Ngày 18/12/2023 11:49:56

Ngày 10/12/2023 được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và tổ chức hội cấp trên. Chi hội Người cao tuổi thôn Thạch Quật 1 long trọng tổ chức lể đón bằng công nhận chi hội Người cao tuổi hạnh phúc

Sau một thời gian phấn đấu theo hướng dẫn của Hội cấp trên và các tiêu chí xây dựng chi hội Người cao tuổi hạnh phúc. Ngày 10/12/2023 được sự đồng ý của các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và tổ chức hội cấp trên. Chi hội Người cao tuổi thôn Thạch Quật 1 long trọng tổ chức lễ đón bằng công nhận chi hội Người cao tuổi hạnh phúc.
nct4.jpg
(các đại biểu tham gia buổi lễ)
Về dự buổi lễ có đồng chí Ngô Tôn Tẫn - PCT Hội NCT tỉnh Thanh Hóa; Đ/c Nguyễn Xuân Phong - PCT Hội NCT tỉnh Thanh Hóa. Đồng chí PHạm Văn Đông - Phó Bí thư, CT UBND xã Hà Hải và các đồng chí trong BCH Đảng ủy, cấp ủy chi bộ Thạch Quật 1 và các đoàn thể chính trị, xã hội trong thôn.
Là Chi hội đứng thứ 23 trong toàn tỉnh Thanh Hóa và chi hội đầu tiên của huyện Hà Trung đượng đón bằng công nhận chi hội Người cao tuổi hạnh phúc. với sự nỗ lực của toàn thể hội viên, chi hội đã hoàn thành 7 tiêu chí xây dựng người cao tuổi hạnh phúc cụ thể: Chi hội luôn đạt chi hội vững mạnh 3 năm liên tục, tỉ lệ tập hợp hội viên đạt 97%; Hội viên được đảm bảo an sinh xã hội theo quy định, chính sách nhà nước có 100% hội viên tham gia BHYT; Làm tốt việc giúp đỡ người cao tuổi có thu nhập đảm bảo; CHi hội có các câu lạc bộ dưỡng sinh, bóng chuyền hơi, cờ tướng, câu lạc bộ thơ... Có mô hình câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau hoạt động hiệu quả. Không có người cao tuổi bị đối xử thiếu tôn trọng, bị bạo hành về tinh thần, vật chất, sức khỏe. Người cao tuổi được tôn trọng, phát huy trí tuệ, sức lực, kinh nghiệm các phong trào gia đình ông bà cha mẹ mẫu mực, con cháu hiếu thảo, phát huy vai trò tuổi cao gương sáng.
Thay mặt Hội Người cao tuổi tỉnh Thanh Hóa đồng chí Ngô Tôn Tẫn - PCT Hội NCT Thanh Hóa đã về dự và trao bằng cho chi hội Thạch Quật 1. Đồng chí phát biểu chỉ đạo và đề nghị chi hội tiếp tục duy trì nâng cao các tiêu chí để chi hội thực sự là một điểm sáng trong toàn xã và của huyện Hà Trung.
NCT1.jpg
( Đồng chí Ngô Tôn Tẫn trao bằng công nhận cho chi hội)
Thay mặt Đảng ủy, UBND xã đồng chí Phạm Văn Đông - PBT, Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận những thành tích mà chi hội đạt được và đề nghị Hội Người cao tuổi xã Hà Hải tiếp tục nhân rộng mô hình xây dựng chi hội Người cao tuổi hạnh phúc trong toàn xã.
nct5.jpg
(Đồng chí Phạm Văn Đông - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi lễ)

nct2.jpg
(các đại biểu chụp ảnh lưu niệm)
nct3.jpg

(Đội văn nghệ của chi hội)
 z4985357271092_1c0cf8ad644de8e1694bbe7b2aff37b7.jpg
z4985357739019_b88f72e609cc2a787980cab8f8501307.jpg

nct6.jpg

(Hội nghị thẩm định chi hội người cao tuổi hạnh phúc)

Buổi lễ kết thúc trong sự vui mừng phấn khởi, thực sự hạnh phúc của chi hội Người cao tuổi thôn Thạch Quật 1, cũng như các đại biểu về dự đại hội. Để xây dựng xã hội hạnh phúc là quyết tâm của toàn Đảng, toàn dân của cả hệ thống chính trị, mỗi cá nhân chúng ta hãy đoàn kết, yêu thương đùm bọc lẫn nhau, giúp đỡ nhau trong cuộc sống, để mọi người ai cũng tìm cho mình một niềm hạnh phúc riêng, gom góp vào thế giới hạnh phúc chung của xã hội.

Đăng lúc: 18/12/2023 11:49:56 (GMT+7)

nct4.jpg
(các đại biểu tham gia buổi lễ)
NCT1.jpg