Ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid

Ngày 07/06/2021 00:00:00

Ngày 04/6/2021 UBMTTQ xã Hà Hải đã kêu gọi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động và nhân dân trong toàn xã ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 04/06/2021 UBMTTQ xã Hà Hải đã kêu gọi Cán bộ, công chức, người lao động và nhân dân trong toàn xã tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Tham dia buổi phát động đồng chí Nguyễn Văn Tuyên  Bí thư đảng uỷ cùng các đồng chí trong Ban thường vụ đảng uỷ cũng đã về dự và ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19.
            Hiện tại, diễn biến của dịch bệnh đang hết sức nghiêm trọng, với quyết tâm của cả nước đang thực hiện chống dịch như chống giặc, mỗi cá nhân, mỗi tập thể tự làm tốt công tác phòng chống dịch là đã đóng góp một phần quan trọng. Bên cạch việc thực hiện tốt các khuyến cáo của Bộ y tế, mỗi sự đóng góp thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tấm lòng nhân ái, sự quan tâm chia sẻ của cộng đồng trong cuộc sống khi có thiên tai, dịch bệnh xảy ra.
Cov 7.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư đảng uỷ ủng hộ phòng, chống Covid-19
Cov 8.jpg
Đồng chí Phạm Văn Đông - Phó bí thư đảng uỷ, Chủ tịch UBND ủng hộ phòng, chống Covid-19.
Cov 3.jpgCov 1.jpg
Cán bộ, công chức, người lao động cơ quan xã  Hà Hải tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19.
Cov 2.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Chủ tịch hội Nông dân thay mặt tổ chức hội gửi số tiền ủng hộ về UBMTTQ xã.
            Trong buổi kêu gọi ủng hộ, Chủ tịch UBMTTQ xã cũng đã phát động chương trình nhắn tin ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 qua cổng 1400 do Uỷ ban Trung ương  Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam phối hợp với Bộ TTTT và Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam thực hiện nhằm vận động cho Quỹ vắc - xin phòng, chống Covid-19 và các hoạt động khác phục vụ cho công tác phòng chống dịch, mỗi tin nhắn sẽ ủng hộ từ 1000 đồng đến 2,000,000 đồng.
           Tại đây Chủ tịch UBMTTQ xã cũng đề nghị các đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội phát huy trí tuệ của từng tổ chức để vận động đoàn viên, hội viên và nhân dân tích cực tham gia ủng hộ Quỹ phòng, chống dịch bệnh Covid-19, cùng với nhân dân cả nước đẩy lùi dịch bệnh để yên tâm lao động, sản xuất kinh doanh phát triển đất nước giàu mạnh.
NNM

Ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid

Đăng lúc: 07/06/2021 00:00:00 (GMT+7)

Cov 7.jpg