TRIỂN KHAI DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU XÃ TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2023

Ngày 31/08/2023 10:38:15

Ngày 31/8/2023 Đảng ủy, UBND xã tổ chức hội nghị triển khai diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Thực hiện Các chỉ thị, kế hoạch diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ của Huyện Hà Trung; Nghị quyết lãnh đạo nhiệm vụ tháng 8, tháng 9 năm 2023 của BCH Đảng ủy xã Hà Hải. Ngày 31 tháng 8 năm 2023 Đảng ủy, UBND xã Hà Hải tổ chức hội nghị triển khai các nội dung kế hoạch, thành lập Ban Tổ chức diễn tập, tổ đảm bảo, khung diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Trung tá Mai Sĩ Quảng, Phó chỉ huy trưởng Ban Chỉ huy quân sự huyện Hà Trung cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Chủ tịch MTTQ, Trưởng các đoàn thể chính trị, công chức chuyên môn, bí thư, trưởng thôn các đơn vị.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban diễn tập xã khai mạc và chủ trì hội nghị.

(Đ/c Nguyễn Văn Tuyên  - Bí thư Đảng ủy - Trường ban diễn tập xã khai mạc hội nghị)

Đồng chí Phạm Văn Đông - PBT, Chủ tịch UBND xã, đồng chí Hoàng Minh Thắng, Chỉ huy trưởng Ban CHQS xã, đồng chí Trịnh Văn Kiên - ĐUV, Trưởng công an xã triển khai các nội kế hoạch, quyết định liên quan đến công tác diễn tập.

(Đ/c Phạm Văn Đông - Chủ tịch UBND xã, triển khai các nội dung diễn tập)

Đồng chí Mai Sĩ Quảng - thay mặt Ban chỉ đạo, ban tổ chức diễn tập huyện phát biểu giao nhiệm vụ chuẩn bị công tác diễn tập và tổ chức diễn tập chiến đấu xã trong khu vực phòng thủ năm 2023.

(Đ/c Mai Sĩ Quảng - Phó chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện phát biểu giao nhiệm vụ nội dung diễn tập)

Kết luận hội nghị đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, Trưởng ban tổ chức diễn tập, yêu cầu HĐND, UBND xã, Ban CHQS xã, Công an xã MTTQ, các đoàn thể chính trị, công chức chuyên môn có liên quan, các đơn vị thôn tập trung xây dựng kế hoạch theo phân cấp, nhiệm vụ của mình, nghiên cứu các nội dung, vấn đề huấn luyện, chuẩn bị tốt các cơ sở vật chất đảm bảo để hoàn thành nhiệm vụ diễn tập của xã đạt kết quả tốt nhất, đặc biệt là đảm bảo các yếu tố quản lý tài liệu mật trong diễn tập theo đúng quy định.

Người đưa tin: Trương Văn Thùy - PCT UBND xã

TRIỂN KHAI DIỄN TẬP CHIẾN ĐẤU XÃ TRONG KHU VỰC PHÒNG THỦ NĂM 2023

Đăng lúc: 31/08/2023 10:38:15 (GMT+7)

(Đ/c Phạm Văn Đông - Chủ tịch UBND xã, triển khai các nội dung diễn tập)