Hội nghị đối thoại giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTYTQ và các đoàn thể chính trị xã hội

Ngày 28/11/2023 16:19:34

Ngày 23/11/2023 xã Hà Hải tổ chức hội nghị đối thoại giữa người người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với MTYTQ và các đoàn thể chính trị xã hội

Ngày 23/11/2023 xã Hà Hải tổ chức hội nghị đối thoại giữa người đứng cấp ủy Đảng, Chính quyền xã với MTTQ, các đoàn thể và nhân dân trong xã. Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy chủ trì hội nghị.

(Đ/c Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị)

Thay mặt chính quyền đồng chí Phạm Văn Đông - PBT, CHủ tịch UBND xã báo cáo kết quả tình hình phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng - an ninh, công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị năm 2023 của xã. Thay mặt chính quyền đồng chí Phạm Văn Đông trả lời 15 ý kiến kiến nghị của nhân dân tập trung vào các lĩnh vực quản lý đất đai, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất ở, đất nông nghiệp; xử lý các vi phạm đất đai theo kết luận thanh tra.

Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên trả lời các câu hỏi về lĩnh vực quản lý đảng viên của Đảng bộ.

Về dự hội nghị các đại biểu tiếp tục đặt câu hỏi đối thoại tập trung trên các lĩnh vực sản xuất nông nghiệp, hoạt động của hợp tác xã DVNN, công tác quản lý đất đai và xử lý vi phạm đất đai.

Trên cơ sở các câu hỏi đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phạm Văn Đông đã trực tiếp trả lời các câu hỏi với tinh thần tiếp thu ý kiến và làm rõ những nội dung nhân dân đang băn khoăn, để từng bước xây dựng xã Hà Hải đoàn kết phát triển hơn.

Đăng lúc: 28/11/2023 16:19:34 (GMT+7)

(Đ/c Bí thư Đảng ủy khai mạc hội nghị)