Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh

Ngày 23/09/2022 10:39:47

Thực hiện Công văn số 769-CV/HU ngày 21/9/2022 của huyện uỷ Hà Trung .Sáng ngày 23/9/2022 Đảng bộ xã Hà Hải tham gia hội nghị trực tuyến toàn tỉnh bồi dưỡng, cập nhật kiến thức mới quý III năm 2022

maket TT.jpg
Tại điểm cầu Trực tuyến xã Hà Hải đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng uỷ đã chủ trì triệu tập toàn thể đảng viên trong đảng bộ về tham dự hội nghị.
HA TT.jpg
Điểm cầu trực tuyến toàn tỉnh tại xã Hà Hải
ĐV 2 TT.jpg
Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCH đảng uỷ cùng BTV đảng uỷ dự chủ trị hội nghị tại điểm cầu xã Hà Hải.
ĐV1TT.jpg

Đảng viên tham gia hội nghị
Nội dung chuyên đề: Khơi dậy mạnh mẽ tinh thần yêu nước,phát huy ý chí tự lực, tự cường, khát vọng xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hoá giáu đẹp, văn minh, hiện đại.
Trên cơ sở dự báo tình hình, xu hướng phát triển. Để khát vọng đó thành hiện thực, cần phát huy cao độ ý chí tự lực, tự cường theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong điều kiện hiện nay. Đó là sự kết tinh của bản lĩnh chính trị,có tinh thần chủ động và ý chí lớn lao để hành động một cách phù hợp nhằm đạt được mục tiêu, trong đó cần chú trọng một số nội dung đó là:
- Chủ động hội nhập trên tinh thần giữ vững và phát huy bản sắc dân tộc.
- Kết hợp sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại, luôn luôn nhất quán quan điểm, coi ngoại lực là yếu tố quan trọng và coi nội lực là yếu tố quyết định trong sự phát triển.
- Ý chí tự lực, tự cường trong yếu tố đổi mới, trong sự phát triển phải thực hiện trên tất cả các lĩnh vực: Chính trị, Kinh tế, Văn hoá - xã hội, Quốc phòng, An ninh.
- Có quyết tâm chính trị cao đi lièn với hành động,nói phải đi đôi với làm để biến khát vọng thành hiện thực.

Người đưa tin: Ngô Ngọc Minh

Hội nghị trực tuyến toàn tỉnh

Đăng lúc: 23/09/2022 10:39:47 (GMT+7)

maket TT.jpg
HA TT.jpg
Điểm cầu trực tuyến toàn tỉnh tại xã Hà Hải
ĐV 2 TT.jpg
ĐV1TT.jpg

Đảng viên tham gia hội nghị
- Chủ động hội nhập trên tinh thần giữ vững và phát huy bản sắc dân tộc.

Người đưa tin: Ngô Ngọc Minh
Từ khóa bài viết: