Ngày 14/04/2023 16:13:56

Ngày 12/4/2023 Hội Nông dân xã Hà Hải tổ chức đại hội đại biểu lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028

Ngày 12/4/2023 tại Hội trường công sở xã Hà Hải đã diễn ra đại hội đại biểu Hội Nông dân xã lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2023 - 2028.

Sau gần 3 tháng tập trung chuẩn bị từ việc tổ chức thành công đại hội tại các chi hội. Thực hiện các quy trình chuẩn bị cho Đại hội cấp xã. Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã Hà Hải đã được Huyện ủy, Ban Thường vụ hội Nông dân huyện, Đảng ủy xã Hà Hải thống nhất tổ chức đại hội vào ngày 12/4/2023.

Dự và chỉ đạo đại hội có đồng chí Vũ Đức Sơn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đảng bộ, Trưởng phó các đoàn thể chính trị xã hội, cán bộ công chức xã, bí thư chi bộ, trưởng các thôn cũng về dự đầy đủ.

Đại hội chào đón 87 đại biểu được bầu từ 07 chi hội cũng về dự đông đủ.

ND dai bieu du.jpg
(Các đại biểu về dự đại hội)

Đại hội được tổ chức thành 02 phiên, phiên thứ nhất tiến hành dâng hương viếng các anh hùng liệt sĩ, thông qua quy chế đại hội, bầu đoàn chủ tịch, thư ký đại hội và quán triệt một số nội dung cho phiên chính thức.

Phiên chính thức được diễn ra trọng thể, thay mặt đoàn Chủ tịch đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh - Chủ tịch Hội Nông dân xã khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 khai mạc đại hội; các đồng chí Nguyễn Văn Việt, Phạm Văn Nghi thông qua báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm của BCH khóa XII, nhiệm kỳ 2018 - 2023 trình đại hội.

ND tinh km.jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Tỉnh, khai mạc đại hội)

Đại hội được nghe ý kiến chỉ đạo của đồng chí Vũ Đức Sơn - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội Nông dân huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy.

ND son tang hoa.jpg
(Đ/c Vũ Đức Sơn phát biếu chỉ đạo và tặng hoa chúc mừng đại hội)

nd btpb1.jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư Đảng ủy phát biểu chỉ đạo)

Với tinh thần đoàn kết dân chủ đại hội đã bầu ra BCH khóa mới và các chức danh chủ chốt, đoàn đại biểu đi dự đại hội cấp trên theo đúng quy trình nhân sự.
             Đại hội đã biểu quyết thông qua nghị quyết nhiệm kỳ 2023 - 2028 giao BCH khóa mới tổ chức thực hiện. Đại hội thành công tốt đẹp.

Đăng lúc: 14/04/2023 16:13:56 (GMT+7)

Đại hội chào đón 87 đại biểu được bầu từ 07 chi hội cũng về dự đông đủ.

ND dai bieu du.jpg
(Các đại biểu về dự đại hội)

ND tinh km.jpg
(Đ/c Nguyễn Văn Tỉnh, khai mạc đại hội)