KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Ngày 18/10/2020 21:05:08

Thực hiện chương trình công tác năm 2020. Hội liên hiệp phụ nữ xã Hà Hải tổ chức lễ kỹ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930 - 20/10/2020)

Sáng ngày 18/10/2020. Tại hội trường UBND xã. Hội liên hiệp phụ nữ xã Hà Hải long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam ( 20/10/1930- 20/10/2020). Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Văn Tuyên bí thư ban chấp Hành đảng bộ, đồng chí Phạm Văn Đông phó bí thư - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện cho MTTQ, các ban ngành đoàn thể, bí thư chi bộ, trưởng thôn, cán bộ hội  viên hội phụ nữ trong toàn xã.
xuyên 20.jpg
Đ/c Lê Thị Hồng Xuyên  Đảng uỷ viên- Chủ tịch Hội LHPN xã khai mạc lễ kỷ niệm
tuyên 20.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Tuyên bí thư Đảng bộ phát biểu chúc mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội LHPN VN

tuyên đông.jpg
Đ/c Nguyễn Văn Tuyên bí thư đảng bộ, đồng chí Phạm Văn Đông Chủ tịch UBND trao hoa chúc mừng
xuyên mao.jpg
Đ/c Lê Thị Hồng Xuyên trao quà kỷ niệm cho nguyên lãnh đạo Hội phụ nữ đã nghỉ hưu
xuyên ngọc.jpg
Đ/c Lê Thị Hồng Xuyên Trao quà cho chị em có thành tích trong phong trào của hội

Chương trình văn nghệ chào mừng
thôn 3.jpg
thơ.jpg
thôn 7.jpg

giang.jpg
thôn 5.jpg

thôn 1.jpg

Với t

thôn 2.jpg

Kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội phụ nữ Việt Nam, trong những năm qua.dưới sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, sự quan tâm của MTTQ, sự phối hợp có hiệu quả của các đoàn thể chính trị xã hội. Hội LHPN xã Hà Hải đã luôn đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; bám sát nhiệm vụ chính trị của huyện, tiếp tục củng cố và xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, thực hiện tốt vai trò nòng cốt trong công tác phụ nữ và chức năng đại diện của tổ chức Hội, chăm lo tốt hơn lợi ích chính đáng của phụ nữ, nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ và tổ chức Hội, thực hiện mục tiêu vì sự tiến bộ của phụ nữ và bình đẳng giới.

Để tiếp tục phát huy truyền thống của Hội. Cán bộ hội viên phụ nữ xã Hà Hải tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức hoạt động, để đáp ứng tâm tư, nguyện vọng của hội viên, đem lại quyền và lợi ích thiết thực, chính đáng cho hội viên, phụ nữ.

Ban Chấp hành Hội LHPN xã Hà Hải kêu gọi toàn thể cán bộ, hội viên, các tầng lớp phụ nữ trong xã hãy phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ xã Hà Hải nói riêng tích cực phấn đấu, rèn luyện phẩm chất đạo đức người phụ nữ Việt Nam trong thời kỳ mới: “ Tự tin, tự trọng, trung hậu đảm đang”, tích cực tham gia thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do các cấp, các ngành phát động, chủ động tham gia phát triển kinh tế, xây dựng gia đình hạnh phúc, phát huy tốt nhất tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững an ninh, quốc phòng, tích cực tham gia xây dựng Đảng, chính quyền ngày càng trong sạch, vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đảng bộ xã lần thứ XXV đã đề ra, xây dựng quê hương Hà Hải ngày càng giàu đẹp, văn minh, sớm trở thành xã nông thôn mới.

Người đăng tin: Lê Thị Hồng Xuyên   chủ tịch Hội LHPN xã

KỶ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Đăng lúc: 18/10/2020 21:05:08 (GMT+7)

xuyên 20.jpg