Hoạt động tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Ngày 30/05/2023 16:46:12

Kết quả triển khai tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023

Thực hiện kế hoạch triển khai tháng hành động vệ sinh an toàn thực phẩm 2023; UBND xã Hà Hải, ban chỉ đạo xã Hà Hải đã tổ chức tuyên truyền công tác vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023 bằng nhiều hình thức như: Tuyên truyền trên hệ thống truyền thanh xã 02 ngày/lượt; trên trang thông tin điện tử xã 03 bài; qua băng zôn, khẩu hiệu, Kết hợp với Hội phụ nữ tổ chức hội nghị tuyên tuyền ở đơn vị thôn Đông Yên; UBND xã thành lập 01 đoàn kiểm tra, tổ chức kiểm tra đối với 36 cơ sở sản xuất kinh doanh, trong đó 31 cơ sở ngành nông nghiệp; 04 cơ sở ngành công thương và 01 cơ sở ngành y tế, trong quá trình kiểm tra đoàn kiểm tra đã tuyên truyền nhắc nhở và yêu cầu một số hộ có các mặt hàng hết hạn sử dụng tiêu hủy tại chỗ, nhằm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.
Một số hình ảnh tháng hành động vệ sinh ATTP năm 2023

bangzon attp.jpg

bang zon attp1.jpg

ktattp.jpg