Các hoạt động hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

Ngày 06/11/2023 09:50:07

Ngày 06/11/2023 UBND xã phối hợp với Trường tiểu học tổ chức buổi nói chuyện về Luật ATGT, Bạo lực gia đình, Bạo lực học đường, tác hại của thuốc lá điện tử cho các em học sinh

TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG NGÀY PHÁP LUẬT NƯỚC CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Thực hiện kế hoạch số 111/KH-UBND ngày 30/10/2023 của Chủ tịch UBND xã Hà Hải về tổ chức các hoạt động hưởng ứng "Ngày Pháp luật Nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" năm 2023 trên địa bàn xã Hà Hải.

Sáng ngày 06 tháng 11 năm 2023 UBND xã tổ chức hưởng ứng Ngày pháp luật Nước cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 2023 và tuyên truyền Luật An toàn giao thông, kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường tại Trường Tiểu học Hà Hải. Tham gia buổi tuyên truyền có đồng chí Vũ Văn Trọng - Phó trưởng công an xã, đồng chí Nguyễn Thị Hoa - Công chức Tư pháp - hộ tịch cùng các thầy giáo, cô giáo và hơn 400 học sinh trong trường Tiểu học.

Trong buổi tuyền truyền đồng chí Vũ Văn Trọng - Phó trưởng công an xã đã tuyên truyền về Luật An toàn giao thông, các kỹ năng phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực học đường và những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng thuốc lá điện tử.

Qua buổi tuyên truyền đã giúp các em nắm cơ bản những quy định của pháp luật về an toàn giao thông, về bạo lực gia đình, bạo lực học đường, những nguy hại mà thuốc lá điện tử mang lại.

* Chùm ảnh khẩu hiệu hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam

ttpl 4.jpg

ttpl7.jpg

ttpl5.jpg