TRIỂN KHAI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN NHÂN DÂN VÀO DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI

Ngày 24/02/2023 16:25:48

UBND xã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai (sửa đổi).

Ngày 22/02/2023, được sự đồng ý của Ban Thường vụ Đảng ủy, dưới sự chủ trì của đồng chí Phạm Văn Đông, Chủ tịch UBND xã. HĐND, UBND, phối hợp với Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể chính trị xã hội đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch số 29/KH-UBND, ngày 17/02/2023 của UBND xã về tổ chức lấy ý kiến của nhân dân đối với dự thảo Luật đất đai sửa đổi.

Trên cơ sở Dự thảo luật đất đai sửa đổi; Nghị quyết 671/NQ-UBTVQH15 của Ủy ban Thường vụ Quốc hội; Nghị quyết 170/NQ-CP của Chính phủ hội nghị đã thống nhất, giao các đơn vị thôn, Ban công tác mặt trận thôn tổ chức hội nghị nhân dân thời gian trong 01 ngày dự kiến vào ngày chủ nhật 26/02/2023.

Đề nghị nhân dân trong toàn xã, tham gia đóng góp ý kiến vào luật đất đai sửa đổi bằng nhiều hình thức như: Góp ý trực tiếp tại hội nghị nhân dân; Góp ý bằng văn bản áp dụng cho tất cả các đối tượng; ý kiến góp ý gửi đến trưởng thôn, hoặc trực tiếp công chức địa chính xã; Nhân dân có thể góp ý qua website:luatdatdai.monre.gov.vn; Thông qua các cổng thông tin điện tử của Quốc hội, Chính phủ, Bộ TN&MT.

Bấm để xem dự thảo Luật đất đai sửa đổi

TRIỂN KHAI ĐÓNG GÓP Ý KIẾN NHÂN DÂN VÀO DỰ THẢO LUẬT ĐẤT ĐAI SỬA ĐỔI

Đăng lúc: 24/02/2023 16:25:48 (GMT+7)

Bấm để xem dự thảo Luật đất đai sửa đổi