TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Ngày 03/02/2023 16:43:09

UBND xã, Hội đồng NVQS xã tổ chức buổi lễ tiễn đưa thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2023

Ngày 02/2/2023 UBND xã, HĐNVQS xã, phối hợp với Đoàn thanh niên tổ chức liên hoan văn nghệ tiễn đưa thanh niên lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023. Dự và chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Trung tá Nguyễn Xuân Hưng phó chỉ huy trưởng TMT huyện đội Hà Trung, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên, bí thư đảng ủy, cùng các đồng chí trong ban thường vụ, Ban Chấp hành đảng ủy, các đoàn thể chính trị xã hội, các đơn vị thôn và gia đình có con em  nhập ngũ đợt này.

(Đại diện HĐNVQS huyện trao quà cho thanh niên)

Theo chỉ tiêu được giao xã Hà Hải có 02 thanh niên ở đơn vị thôn Yên Thôn, thôn Tùng Thi, tiếp bước truyền thống quê hương lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc. Trước khi vào buổi lễ đã tổ chức dâng hương nhà bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ. Buổi lễ được tổ chức trang trọng với các tiết mục văn nghệ, phát biểu về truyền thống của đoàn thanh niên, đại diện quân nhà lên đường nhập ngũ đọc quyết tâm thư. Thay mặt cho huyện và xã các đồng chí lãnh đạo, đại diện các đoàn thể chính trị xã hội trao quà cho 02 thanh niên lên đường nhập ngũ.

(Lãnh đạo xã trao quà cho thanh niên)
      Thực hiện kế hoạch của Huyện ngày 06/2/2023 HĐNVQS huyện tổ chức buổi lễ tiễn quân bàn giao cho các đơn vị. Thay mặt HĐNVQS xã đồng chí chủ tịch UBND xã quán triệt một số nhiệm vụ, thực hiện tốt công tác thăm hỏi động viên gia đình, đảm bảo tốt các điều kiện để các thanh niên yên tâm lên đường thực hiện nhiệm vụ.

TỔ CHỨC LỄ TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ

Đăng lúc: 03/02/2023 16:43:09 (GMT+7)

(Đại diện HĐNVQS huyện trao quà cho thanh niên)

(Lãnh đạo xã trao quà cho thanh niên)