Đảng bộ tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng và sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm 2023

Ngày 06/07/2023 15:18:46

Ngày 05/7/2023 được sự thống nhất của Thường trực Huyện ủy Hà Trung, Đảng bộ xã Hà Hải tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên và sơ kết công tác đảng 6 tháng đầu năm, phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023.

ĐẢNG BỘ XÃ HÀ HẢI TRAO HUY HIỆU ĐẢNG CHO ĐẢNG VIÊN VÀ SƠ KẾT CÔNG TÁC XÂY DỰNG ĐẢNG  6 THÁNG ĐẦU NĂM, PHƯƠNG HƯỚNG NHIỆM VỤ 6 THÁNG CUỐI NĂM 2023.

Ngày 05/7/2023 Đảng bộ xã Hà Hải tổ chức Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên và hội nghị kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hương nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023. Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Hoàng Văn Toàn - Thường vụ Huyện ủy - Trưởng công an huyện Hà trung, đồng chí Hoàng Huy Tự - Huyện ủy viên, Trưởng phòng tài chính huyện; cùng các đồng chí đại diện các Ban xây dựng Đảng huyện Hà Trung cũng về tham dự và chỉ đạo hội nghị.

(Đ/c Bí thư BCH Đảng bộ khai mạc hội nghị)

Lễ trao huy hiệu đảng cho đảng viên được diễn ra trang trọng, trong 6 tháng đầu năm Đảng bộ xã Hà Hải có 10 đảng viên được nhận huy hiệu đảng các đợt 03/2 và đợt 19/5.

(Các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng)

Thay mặt BCH Đảng bộ đồng chí Nguyễn Văn Tuyên phát biểu khai mạc hội nghị, đồng chí Lê Thị Huệ - phó bí thư Thường trực Đảng ủy trình bày báo cáo kết công tác xây dựng Đảng 6 tháng đầu năm, triển khai phương hương nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2023; Thực hiện Nghị quyết của Đảng uỷ về lãnh đạo nhiệm vụ năm 2023 dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ, sự nỗ lực cố gắng của chính quyền, MTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội 6 tháng đầu năm Đảng bộ đã hoàn thành 14/25 chỉ tiêu. Các lĩnh vực trọng tâm, trọng điểm của địa phương đã được quan tâm chỉ đạo kịp thời.

Tại hội nghị Đảng viên trong đảng bộ đã tham gia thảo luận ý kiến. Trên cơ sở các ý kiến Đảng bộ thống nhất nhiệm vụ trọng tâm 6 tháng cuối năm 2023 với các mục tiêu, chỉ tiêu nhiệm vụ đó là: Phấn đấu hoàn thành 25 chỉ tiêu mà nghị quyết đã đề ra. Trọng tâm là tiếp tục phát triển kinh tế tăng thu nhập bình quân đầu người lên 52 triệu đồng/người/năm, duy trì tốt mô hình sản xuất lúa theo tiêu chuẩn VietGAP, phát huy tiểu thủ công nghiệp các ngành nghề truyền thống ở địa phương, phấn đấu có 01 sản phẩm OCOOP; Xây dựng các thiết chế văn hóa nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân; các trường duy trì công tác dạy và học, giữ vững trường chuẩn quốc gia mức độ 1, đảm bảo công tác an sinh xã hội, hoàn thành chỉ tiêu quân sự quốc phòng, đảm bảo công tác ANTT, ATXH, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc; Thực hiện tốt công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh.

Đảng bộ thống nhất giao HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể chính trị xã hội cụ thể hóa nghị quyết lãnh đạo công tác năm 2023 của Đảng bộ xây dựng kế hoạch hành động thực hiện thắng lợi các mục tiêu, chỉ tiêu, giải pháp đã đề ra.

Đăng lúc: 06/07/2023 15:18:46 (GMT+7)

(Đ/c Bí thư BCH Đảng bộ khai mạc hội nghị)

(Các đồng chí đảng viên nhận huy hiệu đảng)