Giao lưu văn nghệ chào mừng xã Hà Hải đạt chuẩn nông thôn mới

Ngày 15/03/2023 15:20:48

Tối 11/3/2023 xã Hà Hải tổ chức đêm giao lưu văn nghệ quần chúng chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022

Tối 11/2, tại trung tâm văn hóa xã Hà Hải, Đảng ủy, UBND xã, Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã đã tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ
chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Tại đêm giao lưu, khán giả được thưởng thức 22 tác phẩm âm nhạc đặc sắc, mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc với nội dung ca ngợi những bước chuyển mình mạnh mẽ của đất nước từ khi có Đảng Cộng sản Việt Nam dẫn đường; sự biết ơn sâu sắc với Chủ tịch Hồ Chí Minh, người sáng lập và rèn luyện Đảng ta. Đặc biệt là sự đổi mới, phát triển, của đất nước, của quê hương Hà Trung nói chung và xã Hà Hải nói riêng.

Qua đó, không chỉ tạo khí thế vui tươi, phấn khởi; khuyến khích các hạt nhân văn nghệ tham gia phát triển phong trào văn hóa văn nghệ ở các đơn vị, thôn, xóm, mà còn cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng xã Hà Hải ngày càng giàu đẹp, văn minh.

* Chùm ảnh đêm văn nghệ quần chúng của các đơn vị.
nhan dan xem vn 2.jpg

(Nhân dân về xem chương trình văn nghệ)
vnntm1.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Thạch Quật 1)

vntq22.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Thạch Quật 2)

nt2.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Nam Thôn)

vnnl.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Như Lăng)

ntm5.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Đông Yên)

yt2.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Yên Thôn)

vn t7.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Tùng Thi)

ntmpn.jpg

(Tiết mục của Hội LHPN xã Hà Hải)
hoi nct.jpg

(Tiết mục của Hộ Người cao tuổi xã)
vn tmn2.jpg

co mn.jpg
Tiết mục của Trường Mầm non Hà Hải)

vn tth.jpg

(Tiết mục của Trường Tiểu học Hà Hải)

co phu hai toai.jpg

(Tiết mục của Trường THCS phú – Hả - Toại)

Giao lưu văn nghệ chào mừng xã Hà Hải đạt chuẩn nông thôn mới

Đăng lúc: 15/03/2023 15:20:48 (GMT+7)

chào mừng xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

* Chùm ảnh đêm văn nghệ quần chúng của các đơn vị.
nhan dan xem vn 2.jpg

(Nhân dân về xem chương trình văn nghệ)
vnntm1.jpg

(Tiết mục của đơn vị thôn Thạch Quật 1)