Hưởng ứng tháng cao điểm hành động về vệ sinh môi trường

Ngày 17/08/2023 14:00:59

Thực hiện Kế hoạch số 163/KH-UBND, ngày 03/8/2023 của UBND huyện về phát động tháng cao điểm hành động về vệ sinh môi trường. Xã Hà Hải đã tập trung xây dựng kế hoạch và tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng tháng cao điểm vệ sinh môi trường theo kế hoạch của huyện.

Hưởng ứng phát động tháng cao điểm hành động về vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện gắn với chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới năm 2023. Xã Hà Hải đã xây dựng Kế hoạch số 86/KH-UBND, Kế hoạch thực hiện tháng cao điểm hành động về vệ sinh môi trường. Ngày 12/8/2023 UBND xã Hà Hải đã đồng loạt tổ chức ra quan dọn vệ sinh môi trường trên địa bàn toàn xã.

Trên cơ sở kế hoạch xã Hà Hải tiếp tục triển khai phong trào môi trường "Sạch - Xanh - Sáng - Đẹp - An toàn" và phát động đoàn viên hội viên và nhân dân định kỳ dọn vệ sinh môi trường khu dân cư, khu công sở các cơ quan đơn vị vào ngày chủ nhật hàng tuần,thu gom phân loại chất thải rắn, chất thải nguy hại. Góp phần cùng với huyện hoàn thành tiêu chí môi trường trong chương trình quốc gia xây dựng nông thôn mới.

Hưởng ứng tháng cao điểm hành động về vệ sinh môi trường

Đăng lúc: 17/08/2023 14:00:59 (GMT+7)