LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH XÃ HÀ HẢI ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI 2022

Ngày 15/03/2023 15:20:48

Ngày 12/3/2023 xã Hà Hải long trọng tổ chức lễ công bố quyết định xã Hà Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

Những ngày đầu xuân 2023, không khí vui tươi đang lan tỏa trên những cánh đồng lúa xanh tươi và trên mọi nẻo đường quê hương Hà Hải; Với một vị thế của một xã nông nghiệp, có xuất phát điểm thấp sau hơn 10 năm miệt mài phấn đấu xã đã được UBND tỉnh công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022. Đây là thành quả của sự nỗ lực không mệt mỏi của nhân dân và cán bộ xã Hà Hải.

Trong không khí sôi nổi, toàn đảng, toàn dân đang ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 48 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Được sự thống nhất của Huyện ủy, UBND huyện, Ban chỉ đạo thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia huyện. Ngày 12/3/2023 xã Hà Hải long trọng tổ chức lễ công bố Quyết định xã Hà Hải đạt chuẩn nông thôn mới năm 2022.

DAI DIEU VE DU.jpg

(Các đại biểu về dự lễ)

Tại buổi lễ long trọng này xã Hà Hải trân trọng được đón các đồng chí lãnh đạo Huyện Hà Trung, đại diện các phòng ban chức năng huyện; các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện; các xã thị trấn; các đồng chí là cán bộ lãnh đạo, cán bộ cao cấp nghỉ hưu trên địa bàn; đảng viên 50 năm tuổi đảng trở lên; BCH Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội, cán bộ công chức xã; cấp ủy các chi bộ, các trường, trạm y tế; các doanh nghiệp, hộ kinh doanh; Con em xã Hà Hải đang sinh sống, học tập, công tác trên mọi miền Tổ quốc; và nhân dân trong toàn xã.

Trước khi vào buổi lễ đại biểu và nhân dân trong xã được thưởng thức chương trình văn nghệ quần chúng đặc sắc đến từ các đội văn nghệ của các thôn và các trường đã dày công tập luyện biểu diễn chào mừng buổi lễ.

VNNTMMN.jpg

Thay mặt Ban chỉ đạo xây dựng Nông thôn mới xã, đồng chí Nguyễn Văn Tuyên, khai mạc buổi lễ; đồng chí Lê Thị Huệ, PBTTT ĐU, Chủ tịch HĐND xã báo cáo kết quả quá trình hơn 10 năm xây dựng nông thôn mới của xã Hà Hải; Đồng chí Phạm Văn Đông, PBT, Chủ tịch UBND xã phát động phong trào thi đua yêu nước đến toàn thể cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và nhân dân trong xã; Đại diện MTTQ, các đoàn thể chính trị, xã hội và nhân dân, đồng chí Nguyễn Văn Năm hưởng ứng lới phát động thi đua của Đảng ủy, chính quyền xã.

BI THU KHAI MAC.jpg

HUE DOC BC.jpg

CTUB PHAT DONG.jpg

mttq huong ung.jpg

Tại buổi lễ xã Hà Hải vinh dự được đồng chí Trần Duy Bình, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo; đồng chí đã biểu dương ghi nhận những thành tích đạt được của xã Hà Hải trong quá trình xây dựng nông thôn mới trong 10 năm qua và đề nghị xã Hà Hải tiếp tục duy trì nâng cao các tiêu chí, phấn đấu đạt xã nông thôn mới nâng cao, góp phần cùng với huyện hoàn thành xây dựng huyện Hà Trung đạt chuẩn nông thôn mới năm 2023.

BI THU  HUYEN PHAT BIEU.jpg

Thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Trần Duy Bình Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Trưởng Ban chỉ đạo thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia huyện; Đồng chí Nguyễn Văn Tuấn, PBTTT huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện  đã trao bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới cùng phần thưởng kèm theo và hoa chúc mừng của tỉnh; Trao cờ đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua của tỉnh cho xã Hà Hải.

TRAO QUA TINH.jpg

TANG CO THI DUA.jpg

Đồng chí Trịnh Đình Phương, Thường vụ Huyện ủy, PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Xuân Dũng, Thường vụ huyện ủy PCT UBND huyện trao hoa chúc mừng và phần thường của huyện; trao giấy khen phong trào xây dựng nông thôn mới cho xã.

trao qua huyen.jpg

TRAO GIAY KHEN  HUYEN.jpg

Tại buổi lễ đại diện nhân dân trong xã và con em xa quê sinh sống trên mọi miền Tổ quốc và nước ngoài đã có những món quà ý nghĩa về tinh thần, vật chất và những lời phát biểu bày tỏ cảm xúc, niềm vui mừng trước sự đổi mới của quê hương; quyết tâm cùng với nhân dân trong xã xây dựng xã nhà ngày càng phát triển  hơn.

con em dia phuong.jpg

quy phat bieu.jpg

Xây dựng nông thôn mới là một chương trình có điểm đầu nhưng không có điểm kết thúc; vì mục tiêu xây dựng xã Hà Hải ngày một phát triển, nhân dân xã Hà Hải có cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Với quyết tâm của cả hệ thống chính trị và nhân dân trong xã, Hà Hải sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, hoàn thành chương trình xây dựng nông thôn mới nâng cao; góp phần cùng với huyện hoàn thành xây dựng huyện nông thôn mới trong năm 2023.

LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH XÃ HÀ HẢI ĐẠT CHUẨN NÔNG THÔN MỚI 2022

Đăng lúc: 15/03/2023 15:20:48 (GMT+7)

DAI DIEU VE DU.jpg

(Các đại biểu về dự lễ)