Ban chỉ đạo Chương trình MTQG xã Hà Hải triển khai Kế hoạch xây dựng xã Đạt chuẩn NTM năm 2022

Ngày 12/09/2022 11:00:11

Ngày 07/9/2022 Ban chỉ đạo Xây dựng Nông thôn mới xã Hà Hải tổ chức hội nghị triển khai Kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn xã Hà Hải năm 2022

Thực hiện Quyết định số 1810/QĐ-UBND ngày 26/5/2022 của UBND tỉnh Thanh Hoá về việc ban hành kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn tỉnh giai đoạn 2021-2025; Quyết định số 32/2022/QĐ-UBND ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh về việc ban hành bộ tiêu chí xã NTM giai đoạn 2022-2025.
Thực hiện Kế hoạch số 138/KH-UBND ngày 04/8/2022 của UBND huyện Hà Trung về việc ban hành Kế hoạch thực hiện Chương trình MTQG xây dựng NTM trên địa bàn huyện giai đoạn 2021-2025.
Ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hà Hải đã xây dựng Kế hoạch số 26/KH-BCĐ ngày 30/8/2022 nhằm đẩy mạnh công tác xây dựng hoàn thành các tiêu chí NTM trên địa bàn xã Hà Hải.
CT.jpg
Đồng chí: Nguyễn Văn Tuyên - Bí thư BCHĐU - Trưởng ban chỉ đạo xây dựng NTM xã Hà Hải khai mạc hội nghị.
A Đ.jpg
Đồng chí: Phạm Văn Đông - Phó bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã - Phó trưởng BCĐ phát biểu ý kiến.
Trên cơ sở bộ tiêu chí xây dựng NTM theo Quyết định số 32/QĐ-UBND ngày 10/8/2022 của UBND tỉnh Thanh Hoá, Đồng chí Phạm Văn Đông - Chủ tịch UBND - Phó trưởng BCĐ xây dựng NTM xã đã thay mặt BCĐ báo cáo kết quả rà soát các tiêu chí đã hoàn thành và tiêu chí chưa hoàn thành để có cơ sở thực hiện trong thời gian tiếp theo.
Đến tại thời điểm đã có: 17/19 tiêu chí đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025.
Đồng chí Phạm Văn Đông cũng đã khẳng định, những kết quả đạt được là do có sự quan tâm lãnh chỉ đạo của cấp uỷ Đảng, điều hành của chính quyền và sự vào cuộc của Mặt trận Tổ quốc và các Đoàn thể chính trị, các tổ chức xã hội. Bên cạnh đó còn có sự ủng hộ cả về vật chất và tinh thần của nhân dân, các tổ chức cá nhân trong và ngoại địa phương.
Trong thời gian tới cần tập trung thực hiện hoàn thành các tiêu chí chưa đạt, tiếp tục bồi dưỡng và duy trì các tiêu chí đã hoàn thành, phấn đấu đạt xã chuẩn Nông thôn mới trong năm 2022 và từng bước xây dựng xã Nông thôn mới nâng cao vào những năm tiếp theo.
ĐB3.jpg
Thành viên Ban chỉ đạo tham dự hội nghị.
Tại hội nghị triển khai Kế hoạch xây dựng NTM, các đại biểu cũng đã đóng góp ý kiến xây dựng vào Kế hoạch và các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch đã đề ra.

NĐT: Ngô Ngọc Minh

Đăng lúc: 12/09/2022 11:00:11 (GMT+7)

CT.jpg
A Đ.jpg
Đến tại thời điểm đã có: 17/19 tiêu chí đạt chuẩn NTM giai đoạn 2021-2025.
ĐB3.jpg
Thành viên Ban chỉ đạo tham dự hội nghị.

NĐT: Ngô Ngọc Minh